Wednesday, 14/04/2021 - 12:18|
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

CHƯƠNG TRÌNH "ÁO ẤM CHO EM" TẶNG 200 ÁO ẤM CHO CÁC CHÁU HỌC SINH 21/12/2018

Ngày 21/12/2018 được sự quan tâm của Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động và Phòng GDĐT huyện Võ Nhai. Đặc biệt là sự quan tâm chia sẻ, tương thân, tương ái bởi những tấm lòng vàng của Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ và nhân viên của Công đoàn Ngân hàng Thương Mại cổ phần Công thương Việt Nam - Công đoàn cơ sở Chi nhánh Thái Nguyên đã đến tặng quà cho tập thể CB, GV, NV và 200 chiếc áo ấm cho các em học sinh nghèo và cận nghèo của Trường tiểu học Phương Giao. Thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của trường tiểu học Phương Giao xin chân thành cảm ơn và được đón nhận những phần quà quý giá này. Kính chúc Ban lãnh đạo Công đoàn Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Công đoàn cơ sở Chi nhánh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên, Liên đoàn lao động và Phòng GD ĐT huyện Võ Nhai luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

MC dẫn chương trình giới thiệu đoàn đến tặng quà

Đại diện đoàn tặng quà lên phát biểu

Đại diện đoàn tặng quà cho nhà trường

20 em học sinh đại diện cho các lớp được tặng áo và mặc ngay trước toàn trường